Home
Lời giới thiệu

 

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, ĐHQG-HCM không ngừng phấn đấu để hoàn thành sứ mạng đối với giáo dục nước nhà. Đó là việc tiếp cận với những giá trị mới về giáo dục, nghiên cứu và quản trị đại học nhằm đạt được tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng trong đào tạo, khoa học – công nghệ và hợp tác quốc tế. Từ đó, ĐHQG-HCM có thể góp phần đáp ứng nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cho xã hội, chứng minh khả năng đã và đang đuổi kịp các đại học lớn có uy tín trong khu vực và thế giới ở một số lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu mũi nhọn cũng như hướng đến việc xây dựng trở thành một hệ thống đại học trong tốp đầu Châu Á, nơi hội tụ của khoa học, công nghệ, văn hóa và tri thức Việt Nam.

 

Nhằm hệ thống hóa toàn bộ văn bản về hoạt động của ĐHQG-HCM thời gian qua và những hoạt động sắp tới, bộ phận thông tin tư liệu xin trân trọng ra mắt trang thông tin tư liệu lưu trữ của ĐHQG-HCM như một kênh thông tin để thầy cô và bạn đọc nắm bắt cụ thể, rõ ràng các hoạt động cũng như mục tiêu phát triển của ĐHQG-HCM.

 

Trang thông tin tư liệu đang trong giai đoạn xây dựng nên không thể tránh khỏi những sai sót. Rất mong nhận được những đóng góp quý giá của các đồng chí, thầy cô và quý bạn đọc để trang thông tin tư liệu trở nên hữu ích và phục vụ tốt nhất.

 

 

Who's Online

Hiện có 1 khách Trực tuyến
VNUNET